วันพุธ 12 สิงหาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์

คลิปเด็ด ล่าสุด

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​ “ผู้ว่าราชการจังหวัด​กรุงเทพมหานคร” เปิดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ และเปิดโครงการ “มอบล้านกล้า

14,604 ครั้ง
สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน

สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน “รณรงค์รักษ์แม่น้ำเจ้าพระยางดทิ้งขยะลงคูคลอง”

16,091 ครั้ง
ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

301 ครั้ง

สน.ภาษีเจริญร่วมกับเจ้าหน้าที่ ร้อย.รส.ป.9 พัน.9 และประชาชนจิตอาสา เขตภาษีเจริญ ร่วมกันตรวจตราและคอยอำนวยความสะดวกอีกทั้งคอยเฝ้าระวังพื้นที่จัดพิธีการสวดมนต์ข้ามปี บริเวณวัดปากน้ำภาษีเจริญ

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้, คลิปเด็ด, อาชญากรรม, เกาะข่าวเด็ด 4 มกราคม 2018 ดูคลิป 4,185 ครั้ง

สืบเนื่องเมื่อวันที่ 31 ธ.ค.60 ที่ผ่านมา เวลา 22:30 น. โดยมี พ.ต.ธเนศ เผือกพูลผล (รอง.ผบ.ร้อย.รส.ป.9 พัน.9) ร่วมกับ สน.ภาษีเจริญ และประชาชนจิตอาสา เขตภาษีเจริญ ร่วมกันตรวจตราและคอยอำนวยความสะดวกอีกทั้งคอยเฝ้าระวังพื้นที่จัดพิธีการสวดมนต์ข้ามปี บริเวณวัดปากน้ำภาษีเจริญ แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กทม.

เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนที่มาร่วมพิธีการสวดมนต์ข้ามปีในห้วงเทศกาลปีใหม่ 2561 โดยมุ่งเน้นในการตรวจตราลาดตระเวรทางเท้าตรวจสอบวัตถุต้องสงสัย จุดเสี่ยง จุดล่อแหลม ทั้งนี้พร้อมตรวจเฝ้าระวังตรวจดูควบคุมกล้องวงจรปิดและตั้งจุดตรวจการณ์มุมสูง(Eagle Eye) เพื่อสามารถดูแลความปลอดภัยดูสถาการณ์ได้ครอบคลุมเพื่อดูแลความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชนที่เดินทางมาร่วมงานพิธีสวดมนต์ข้ามปีครั้งนี้


เบื้องต้นในงานเหตุการณ์ทั่วไปปกติ ทั้งนี้หน่วยงานทหารในพื้นที่จะคอยอำนวยความสะดวกและคอยเฝ้าระวังในเรื่องความปลอดภัยให้แก่พี่น้องจนเสร้จสิ้นพิธีการสวดมนต์ข้ามปี


ภาพ/ข่าว
ธีรพล ปลื้มถนอม (ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวสมาคมตำรวจ) รายงาน

ข่าววันนี้ ที่เกี่ยวข้อง

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook