วันเสาร์ 19 มิถุนายน 2564
ติดตามเว็บไซต์

บิ๊กช่อง 5 ตั้ง เสธ.หนึ่ง เป็นโฆษก ประจำ ททบ.

เมื่อวันที่ 11 ม.ค.61 ทาง พลโทกิตติเชษฐ์ ศรดิษฐพันธ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.) ได้เซ็น คำสั่งแต่งตั้ง เสธ.หนึ่ง หรือ พ.อ.พิเศษ ธนาธิป สว่างแสง ทำหน้าที่เป็นโฆษก ประจำ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.) ซึ่งการแต่งตั้งครั้งนี้ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ด้วยประสบการณ์ มีดีกรีในสายงานโฆษกของกองทัพและในด้านวงการสมาคมฟุตบอล ทั้งเคยผ่านงานระดับประเทศมามากมาย ดำรงตำแหน่งสำคัญๆ อาทิ โฆษก กอ รมน. โฆษกกลาโหม ทั้งยังมีความรู้ความสามารถ และมีสายสัมพันธ์ที่ดีกับพี่น้องสื่อมวลชน จึงมีความเหมาะสมในการทำหน้าที่ ด้วยสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.) นอกจากทำหน้าที่สื่อมวลชน ยังมีหลากหลายภารกิจในด้าน CSR ทั้งในการดำเนินงานต่างๆในด้านสถานีฯและ ตามนโยบายกองทัพบก ทั้งการให้ความช่วยเหลือทหารที่ได้รับบาดเจ็บและได้รับผลกระทบจากการปฏิบัติหน้าที่ การให้ความช่วยเหลือสังคมต่างๆ เป็นสื่อกลางให้กับประชาชนในการให้ความช่วยเหลือด้านอุทกภัย และในด้านต่างๆ จึงต้องสามารถตอบข้อสักถามและให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนได้ ทั้งในด้านประชาสัมพันธ์ ทั้งในด้านการใช้สื่อออนไลน์ และสื่อในรูปแบบต่างๆ ซึ่งมีความสำคัญในด้านการทำ CSR ของผู้บริหารและสถานี เพื่อให้ประชาชนเข้าใจบทบาทและหน้าที่ของ ททบ.อีกด้วย

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook