วันพุธ 12 สิงหาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > กีฬา ข่าวต่างประเทศ ข่าววันนี้ เกาะข่าวเด็ด > ลือให้ลั่น..! บิ๊กราชันชุดขาวเตรียมเพิ่มเงิน11ล้านเหรียญ ให้ คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงตัวเก่งของทีม

ลือให้ลั่น..! บิ๊กราชันชุดขาวเตรียมเพิ่มเงิน11ล้านเหรียญ ให้ คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงตัวเก่งของทีม

หมวดหมู่ : กีฬา, ข่าวต่างประเทศ, ข่าววันนี้, เกาะข่าวเด็ด 3 กุมภาพันธ์ 2018 เปิดอ่าน 6,002 ครั้ง

รายงานข่าวจากหนังสือพิมพ์ ABC ของสเปนว่า คริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลชาวโปรตุเกส สังกัดอยู่กับสโมสรฟุตบอลเรอัลมาดริดในลาลีกา รู้สึกไม่มีความสุขเท่าไรนักที่ลีโอเนล เมสซี นักฟุตบอลชาวอาร์เจนตินาสังกัดอยู่กับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา และเนย์มาร์ นักฟุตบอลชาวบราซิล เล่นให้กับปารีสแซ็ง-แฌร์แม็งมีรายได้มากกว่า พร้อมกับมีข่าวลือว่าเขาจะได้รับเงินรายได้เพิ่มขึ้นอีก 11 ล้านเหรียญ ซึ่งหมายถึงรายได้รวม 37.4 ล้านเหรียญต่อปี ซึ่งจะทำให้รายได้ของเขาแซงหน้าเนย์มาร์แต่ดูที่ลำดับนักเตะรายได้สุงสุด เขาจะอยู่ในลำดับที่2 ต่อจาก ลีโอเนล เมสซี โดยข่าวดังกล่าวยังเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น

 

ภาพประกอบข่าวจาก internet

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ กีฬา

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook