วันพุธ 12 สิงหาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์

คลิปเด็ด ล่าสุด

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​ “ผู้ว่าราชการจังหวัด​กรุงเทพมหานคร” เปิดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ และเปิดโครงการ “มอบล้านกล้า

14,604 ครั้ง
สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน

สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน “รณรงค์รักษ์แม่น้ำเจ้าพระยางดทิ้งขยะลงคูคลอง”

16,091 ครั้ง
ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

302 ครั้ง

เขตบางแค ! “สำนักงานเขตบางแค”จัดโครงการฝึกอบรมอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน อปพร. (เขตบางแค) หลักสูตรทบทวน

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, คลิปเด็ด, อาชญากรรม 14 มีนาคม 2018 ดูคลิป 4,407 ครั้ง

สืบเนื่องเมื่อวันที่ 11 มี.ค.61 เวลา 08:00 น. โดยมี นางสาว กนกวรรณ เอี่ยมลิ้ม “ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางแค” เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรมในงานฝึกอบรมการปฐมพยาบาลและช่วยเหลือผู้ประสบภัย
โดยในงานมีเจ้าหน้าที่ ทหาร.ร้อย.รส.ป.9.พัน.9 พร้อมด้วย อาสาสมัคร อปพร.เขตบางแค เข้าร่วมรับการฝึกอบรมหลักสูตรทบทวน ณ.ห้องประชุมกาญจนาภิเษก แขวงบางแค เขตบางแค กทม.


เบื้องต้นในการฝึกอบรมการปฐมพยาบาลและช่วยเหลือผู้ประสบภัยในครั้งนี้เพื่อได้ฝึกทบทวนวิธีการเข้าช่วยเหลือประชาชนเมื่อประสบเหตุ ซึ่งในการจัดงานวันนี้ในงานได้เชิญวิทยากรจาก รพ.ราชพิพัฒน์ มาอธิบายถึงขั้นตอนวิธีเข้าช่วยเหลือผู้ประสบเหตุในช่วงเช้าและในช่วงบ่ายจะเป็นการฝึกอบรมหลักสูตรในเรื่องการกู้ภัย
เบื้องต้นในการฝึกอบรมหลักสูตรทบทวนในครั้งนี้มีอาสาสมัคร อปพร. เขตบางแค เข้าร่วมรับการฝึกอบรมเป็นจำนวนมาก

ภาพ/เนื้อข่าว
ธีรพล ปลื้มถนอม (ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวสมาคมตำรวจ) รายงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ที่เกี่ยวข้อง

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook