วันพุธ 12 สิงหาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ บันเทิง ดารา ผู้ชาย/หญิง > แซ่บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!! หนิง-นลิน ยกขบวน 8 สาวแซ่บสุดฮอตเยือน Hangover

แซ่บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!! หนิง-นลิน ยกขบวน 8 สาวแซ่บสุดฮอตเยือน Hangover

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, บันเทิง ดารา, ผู้ชาย/หญิง 31 มีนาคม 2018 เปิดอ่าน 3,787 ครั้ง

หนิง-นลิน ยกขบวน 8 สาวแซ่บสุดฮอตเยือน Hangover ของพีช-สุพิชญา
เรียกได้ว่าเป็นงานที่หนุ่มๆ คงเตรียมรออย่างใจจดใจจ่อ เมื่อผู้จัดฯ คนเก่ง พีช-สุพิชญา ไพฑูลย์ และเจ้าของร้านอาหาร Hangover ที่จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งได้ฤกษ์จัดงานเปิดร้านเบาๆ แบบเอ็กคลูซีฟ มีศิลปินดาราสุดฮอตมาเยือนในแต่ละค่ำคืน เป็นที่กล่าวขวัญและเรียกเสียงฮือฮาไปทั่วจังหวัดนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียงกันเลยทีเดียวเชียว!!!


และในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 6 เมษายนที่จะถึงนี้ ร้าน Hangover คงลุกเป็นไฟ เพราะ 8 สาวเซ็กซี่สตาร์ดีกรีไม่ธรรมดา พกความสวย แซ่บ และสุดแสนจะเซ็กซี่ มาให้ชาวนครสวรรค์ได้กระทบไหล่กันแบบใกล้ชิด นำทีมโดย หนิง-นลิน รุ่งรัศมี มิสแมกซิมไทยแลนด์ 2015 และนางเอกจากละครพื้นบ้าน “ไกรทอง” ที่จะนำทีมความเซ็กซี่ ความแซ่บและความฮอตในแบบฉบับที่เรียกว่า “ฮอตจนใจละลาย” โดยยกขบวนพี่น้องอีก 7 คนมาโชว์ความเซ็กซี่ในสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น จูน-วรัญรดา แก้วมีศรี เจ้าของฉายา “จูน แล็คซีน” ที่ดังเพียงข้ามคืนจากชุดเทปกาวซีทรู ร่วมด้วย ทอฝัน-ไอณัฐชา นภสวัสดิรังสี, แพรว-วิลาสินี จงจิตร รองอันดับ 1 มิสแกรนด์นนทบุรี2018, แนนแนน-ปาริชาติ บัวเหม รองอันดับ 2 JWC International Bikini Contest2017, มาเฟีย-ภูษณิศา ภควัตทิวัฒ, เกร็ท-กัญญารัตน์ และ น้ำ-จุไรพร สมานตระกูลชัย


เห็นหน้าและหุ่นของแต่ละนางขอบอกว่า “ไม่ธรรมดา” ลีลาท่าโพสนี่ต้องยกนิ้วให้ ส่วนใครที่อยากจะชื่นชมอย่างใกล้ชิดหรือขอถ่ายรูปเซลฟี่กับสาวๆ เหล่านี้ล่ะก็ พบกันวันที่ 6 เมษาฯ ที่ร้าน Hangover จ.นครสวรรค์ นะจ้ะ…!!! งานนี้ไม่แซ่บ ไม่ฟิน ไม่มีวันเลิกรา..เจ้าค่ะ!!!


//////
ขอบคุณภาพข่าว พี่หนุ่ย ข่าวบันเทิง
จิณัฐติกานต์ สีนวลใย รายงาน

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักข่าวสมาคมตำรวจขอร่วมแสดงความยินดีกับ กรรมการกลุ่มบริษัท L.S. Jewelry Group ที่ได้รับปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีวัสดุ จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง
31 มีนาคม 2018

สำนักข่าวสมาคมตำรวจขอร่วมแสดงความยินดีกับ กรรมการกลุ่มบริษัท L.S. Jewelry Group ที่ได้รับปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีวัสดุ จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook