วันพฤหัส 1 ตุลาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าววันนี้ อาชญากรรม เกาะข่าวเด็ด > เปิดอบรมหลักสูตรการบริหารงานตำรวจในยุคดิจิทัล รุ่นที่1 “PADA”

เปิดอบรมหลักสูตรการบริหารงานตำรวจในยุคดิจิทัล รุ่นที่1 “PADA”

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าววันนี้, อาชญากรรม, เกาะข่าวเด็ด 7 สิงหาคม 2018 เปิดอ่าน 6,917 ครั้ง


เมื่อวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2560 เวลา 14.00 น. ณ โรงแรม รามา การ์เดนท์ กรุงเทพฯ ห้องแกรนด์ฮอลล์ 1 พล.ต.อ.รุ่งโรจน์ แสงคร้าม รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานเปิดอบรมหลักสูตรการบริหารงานตำรวจในยุคดิจิทัล รุ่นที่1 (Police Administration In Digital Age) ชื่อย่อ “PADA” พล.ต.อ.สุวรรณ สุวรรณเวโช ประธานกรรมการหลักสูตร พล.ต.อ.สุนทร ซ้ายขวัญ ที่ปรึกษาหลักสูตร พล.ต.ท.รัษฎากร ยิ่งยง ผู้อำนวยการหลักสูตรฯ สมาคมตำรวจเป็นองค์กรภาคเอกชนที่มีเจตนารมณ์ในการส่งเสริมสนับสนุน การเสริมความรู้ทักษะ ขีดความสามารถในการปฏิบัติงานขององค์กรตำรวจ

ได้เล็งเห็นความสำคัญของการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคดิจิทัลดังกล่าว จึงได้จัดทำหลักสูตรนี้ขึ้น เพื่อให้ผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรตำรวจ ภาครัฐ และภาคเอกชน รวมทั้งนักวิชาการและผู้นำความคิดทั่วไปได้เรียนรู้ถึงสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัลที่ส่งผลกระทบต่อความสงบเรียบร้อยของสังคม และการเกิดอาชญากรรมรูปแบบใหม่ๆ พร้อมทั้งร่วมกันวิเคราะห์แนวโน้มและนำเสนอมาตรการที่เหมาะสมต่อผู้เกี่ยวข้อง เพื่อสร้างความพร้อมรับกระแสการเปลี่ยนแปลงทีรวดเร็วและรุนแรงในยุคดิจิทัล
หลักสูตรการบริหารงานตำรวจในยุคดิจิทัลนี้ จัดขึ้นเป็นรุ่นที่ 1 ระหว่าง 1 สิงหาคม – 14 พฤศจิกายน 2561 ที่โรงแรมรามา การ์เดนส์ กรุงเทพฯ

บรรยากาศในงาน

ขอบคุณเรื่องแนะนำจาก สมาคมตำรวจ

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวประชาสัมพันธ์

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook