วันศุกร์ 27 พฤศจิกายน 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวร้องเรียน ข่าววันนี้ อาชญากรรม เกาะข่าวเด็ด > ชาวบ้านซอยรามอินทรา 40 สุดทน❗️ร้องสื่อให้ ทหาร”ตำรวจ”ตรวจสอบบ่อนการพนันเปิดเย้ยกฎหมาย ย่าน ถ.รามอินทรา 40

ชาวบ้านซอยรามอินทรา 40 สุดทน❗️ร้องสื่อให้ ทหาร”ตำรวจ”ตรวจสอบบ่อนการพนันเปิดเย้ยกฎหมาย ย่าน ถ.รามอินทรา 40

วันที่ 1 กันยาบน 2561 ชาวบ้านย่านรามอินทรา ได้เข้าร้องเรียนกับทางผู้สื่อข่าวว่าต้องการให้ ทหาร-ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ โต๊ะสนุ้ก ซอยรามอินทรา 40 โดยให้ข้อมูลว่ามีบ่อนการพนันผู้มีอิทธิพลมาเปิดเล่นเย้ยกฎหมายในพื้นที่ สน.โคกคราม โดยเปิดเป็นบ่อนการพนัน!!ไฮโล!!เสือมังกร!!พนันฟุตบอล โดยมีนักพนันจำนวนมากมามั่วสุมเล่นพนันกันอย่างมาก เกรงว่าจะทำให้เกิดอาชญากรประเภทต่าง ๆในพื้นที่ อีกทั้งปัญหาเรื่อง!!ลักเล็กขโมยน้อยและยาเสพติด!!

ชาวบ้านแจ้งข้อมูลอีกว่าบ่อนดังกล่าวมีลักษณะเป็นโต๊ะสนุ้กห้องโถงมีและเป็น!!โต๊ะไฮโล!!เสือมังกร!!พนันฟุตบอล โดยบ่อนดังกล่าวเปิดมานานเปิดมาหลายเดือนแล้ว มักจะมีพวกนักพนันเดินทางมาเล่นทั้งกลางวันกลางคืน อีกทั้งในพื้นที่นี้มีประชาชนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงกลางคืนในแต่ละวันจะมีรถจักรยานยนต์วิ่งเข้าออกเป็นจำนวนมาก

จึงอยากจะฝากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบสถานที่ดังกล่าวว่าเป็นบ่อนการพนันจริงหรือไม่หากเป็นบ่อนการพนันจริงก็ให้รีบดำเนินการจับกุมอย่าให้บ่อนแห่งนี้เปิดเย้ยกฎหมายอีกต่อไป

ทั้งนี้ทางสำนักข่าวสมาคมตำรวจจึงใคร่ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ในส่วนที่เกี่ยวข้อง ช่วยลงพื้นที่ตรวจสอบว่าข้อมูลที่ได้รับมาจากประชาชนที่มาร้องทุกข์นั้นเป็นจริงหรือเรื่องเท็จอย่างไร เพื่อความสบายใจของพ่อแม่พี่น้องประชาชนในพื้นที่

ขอบคุณเรื่องแนะนำจาก ชาวบ้านผู้เดือดร้อน รามอินทรา40

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวประชาสัมพันธ์

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook