วันพุธ 12 สิงหาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > กินเที่ยว ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวภูธร ข่าววันนี้ บันเทิง ดารา > กระแสมาแรง ‘OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2018’ ปีที่ 9 เปิดจองบัตรตอบรับดีกว่าทุกปี

กระแสมาแรง ‘OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2018’ ปีที่ 9 เปิดจองบัตรตอบรับดีกว่าทุกปี

หมวดหมู่ : กินเที่ยว, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวภูธร, ข่าววันนี้, บันเทิง ดารา 24 กันยายน 2018 เปิดอ่าน 9,616 ครั้ง

ที่จอลลี่แลนด์ คาเฟ่  ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ นายปกรณ์  ตั้งใจตรง  นายอำเภอเขาค้อ พร้อมด้วยนายจุลพงษ์  คุ้นวงศ์  ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบูรณ์ นายวสันต์  รอดปั้น  ผู้จัดการออนเฟสร้านค้าหลักศูนย์กำแพงเพชร บริษัทป้อมโชค จำกัด นายจันทร์ศรีสอน  มณีฉาย   กรรมการบริหารบริษัทมีเดียแรพจำกัด พร้อมศิลปิน นนท์ธนนท์ และJetseter ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน โอเวอร์โค้ทมิวสิคเฟสติวัล 2018 ครั้งที่ 9 เทศกาลดนตรีฤดูหนาวของเมืองไทย โดยนายอำเภอเขาค้อกล่าวว่า นโยบายที่สำคัญของจังหวัดคือการสร้างกิจกรรมเพื่อเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยว อันจะเป็นการเพิ่มรายได้ให้กับจังหวัด ทั้งนี้ในปีที่ผ่านมีนักท่องเที่ยวเข้ามาาท่องเที่ยว เพิ่มสูงขึ้น ส่วนหนึ่งมาจากกิจกรรมการจัดแสดงดนตรีและคาดว่าในปี 2561 จะมีนักท่องเที่วเพิ่มจากเดิม โดยอยู่ที่ราว 2 ล้าน 5 แสนคนถึง 3 ล้านคน ดังนั้นการจัดเทศกาลดนตรี ‘OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2018’ ปีที่ 9

ซึ่งทางจังหวัดเห็นดีด้วยเพื่อเป็นการสานต่อและตอกย้ำถึงความงดงามของ อ.เขาค้อ และถือเป็นการจัดงานมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของภาคเหนือตอนล่างอีกด้วย ด้านนายจุลพงษ์  คุ้นวงศ์  ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบูรณ์กล่าวว่า งานดังกล่าวถือเป็นการร่วมแรงร่วมใจของทุกฝ่าย ทั้งภาคราชการ เอกชน เป็นสิ่งหนึ่งที่น่าภาคภูมิใจ และมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้นทุกปี เป็นการสานต่อความรู้สึกดีๆของการพักผ่อนกับดนตรีสบายๆและคาดว่าบรรยากาศของการชมคอนเสริต์ในปีนี้จะสนุกและได้สัมผัสกับความหนาวเย็นมากกว่าทุกปี

ในด้านศิลปินนักร้องที่มาาสร้างสีสัน นายจันทร์ศรีสอน  มณีฉาย   กรรมการบริหารบริษัทมีเดียแรพจำกัด กล่าวว่าปีนี้มีเหล่าศิลปินพร้อมมาเสิร์ฟโชว์เด็ดมอบความอบอุ่น อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตู่ ภพธร, บอย พีชเมกเกอร์, อ๊อฟ ปองศักดิ์, นนท์ ธนนท์, ดา เอ็นโดรฟิน , THE TOYs, STAMP อถิวัชช์ , JETSET’ER, POTATO, ROOM39, SLOT MACHINE LOMO SONIC, TJ URBOY จึงอยากเชิญชวนมาร่วมสร้างความสนุกคลายหนาว พร้อมรวมพลมาเช็คอิน ในวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ที่ Jollylang  Stralight Amphitheater เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์   บัตรราคา 1,600 บาท หาซื้อได้ที่7-Eleven ทุกสาขา

ขอบคุณเรื่องแนะนำจาก

สิทธิพร สุขสีฟัน

พิชญ์สินี วงศ์คำจันทร์

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ กินเที่ยว

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook