วันศุกร์ 27 พฤศจิกายน 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวภูธร ข่าวร้องเรียน ข่าววันนี้ อาชญากรรม เกาะข่าวเด็ด > บ่อนโผล่อีกแล้ว..❗️บ่อนการพนันที่เปิดเล่นกันอย่างไม่เกรงกลัวกฏหมายในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี

บ่อนโผล่อีกแล้ว..❗️บ่อนการพนันที่เปิดเล่นกันอย่างไม่เกรงกลัวกฏหมายในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี

หมวดหมู่ : ข่าวภูธร, ข่าวร้องเรียน, ข่าววันนี้, อาชญากรรม, เกาะข่าวเด็ด 25 กันยายน 2018 เปิดอ่าน 10,144 ครั้ง

ยังไม่แน่ชัดแต่แว้วมาว่าภายในเฟรตปลาทอง ตำบลบางพูน อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ได้มีการลักลอบเปิดบ่อนการพนันไฮโลภายในเฟรตปลาทองอย่างไม่เกรงกลัวกฏหมายตลอดทั้งวัน จนกระทั่งชาวบ้านในระแวกดังกล่าวและเยาวชนจำนวนมากต่างแวะเวียนเข้าไปเล่นกันเป็นจำนวนมากจนกระทั่งไม่เป็นอันทำงานหรือแม้กระทั่งเยาวชนนั้นไม่ไปโรงเรียนเรียนหนังสือกันก็มี

อีกจุดหนึ่งที่ยังไม่แน่ชัดเช่นกันแต่มีการร้องเรียนกันเข้ามาที่มีการลักลอบเปิดกันคือ พื้นที่อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี แว้วมาว่าเจ้าของบ่อนเป็นคนมีสีเรียกกันในนามว่า ดาบ พ. จึงอยากจะฝากหน่วยงาน ทหาร หรือ หน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบดูหน่อยว่า

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวภูธร

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook