วันพุธ 12 สิงหาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > กู้ภัยอาสา ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวภูธร ข่าววันนี้ เกาะข่าวเด็ด แกลเลอรี > กลุ่มไบท์เกอร์พัทยาร่วมเดินทางOne Day Trip ร่วมบริจาคของเลี้ยงอาหารกลางวันผู้ต้องขังหญิง

กลุ่มไบท์เกอร์พัทยาร่วมเดินทางOne Day Trip ร่วมบริจาคของเลี้ยงอาหารกลางวันผู้ต้องขังหญิง

( 25 ก.ย.61 ) แดนนหญิงแดน10 เรือนจำพิเศษพัทยา  นายวัชวิทย์  วชิรเลอพันธุ์  ผบ.เรือนจำพิเศษพัทยา  พร้อมเจ้าหน้าที่เรือนจำพิเศษพัทยา  ได้ทำการตอนรับเหล่าบรรดาไบท์เกอร์ต่างๆในเมืองพัทยา  โดยการนำของนายนิพิฌชน์  เกตน์พงษ์พัทธ  ประธานกลุ่มMINI SIAM PATTATYA นายนิรันดร์  วัฒนศาสตร์สาทร  อดีตนายกเมืองพัทยาและประธานกลุ่ม PA PA RUN  นายสมนึก  จันทร์เกตุ อดีต ผกก.สภ.บางละมุง   นายประสาน  นิกาจิ๊  นายกสมาคม จยย.สยาม พร้อมด้วยกลุ่ม จยย.จำนวนหนึ่ง นำสิ่งของไปบริจาคให้กับผู้ต้องขังหญิง ร่วมทั้งมีการเลี้ยงอาหารกลางวันผู้ต้องขังหญิงอีกด้วย

โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยรอยยิ้มของทั้งผู้ให้และผู้รับ  โดยมีการแสดงตอนรับของผู้ต้องขังหญิงของเรือนจำพิเศษพัทยา  ส่วนทางกลุ่มไบท์เกอร์ได้มีการมอบของให้ พร้อมเงินจำนวนหนึ่ง ร่วมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวัน โดยในระหว่างเลี้ยงอาหารกลางวันนั้นมีการแสดงดนตรีให้ฟังระหว่างรับประทานอาหาร  โดยเฉพาะมีอดีตนักร้องดัง “มิกกี้”มาขับกล่อมเพลงให้ฟังสร้างความประทับใจให้กับผู้ต้องขังหญิง  โดยปัจจุบันผู้ต้องขังหญิงมีจำนวน 646 คน  สาวประเภท2ที่แปลงเพศแล้ว 9 คน ผู้ต้องกักขัง 4 คน ( ขังแทนค่าปรับ )  และเด็กติดมารดา 2 คน

ขอบคุณเรื่องแนะนำจาก :

นายโยธิน พรมแตง

สำนักข่าวสมาคมตำราจ

จ.ชลบุรี  รายงาน

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ กู้ภัยอาสา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook