วันพฤหัส 1 ตุลาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวภูธร ข่าววันนี้ อาชญากรรม > พัทยา-ผงซักฟอก “แนนซี่ อ๊อกซี่ทเวล์ฟ” จัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่าย ประจำปี61 พร้อมจับรางวัลมอบโชคมูลค่ากว่า5แสนบาท

พัทยา-ผงซักฟอก “แนนซี่ อ๊อกซี่ทเวล์ฟ” จัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่าย ประจำปี61 พร้อมจับรางวัลมอบโชคมูลค่ากว่า5แสนบาท

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวภูธร, ข่าววันนี้, อาชญากรรม 21 มกราคม 2019 เปิดอ่าน 9,063 ครั้ง

พัทยา- ที่ ห้องชเลศวร โรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท น.ส.ญาณิชศา ขุนเจ๋ง หรือคุณแนน. CEO. ผงซักฟอก “แนนซี่ อ๊อกซี่ทเวล์ฟ” นำทีมคณะผู้บริหารและพนักงานของบริษัทฯ แนนซี่ พร๊อพเพอร์ตี้ เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่ายที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา ในงาน “แนนซี่ วาไรตี้ ปาร์ตี้ ประจำปี 2561” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของสินค้าภายใต้แบรนด์แนนซี่ และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณตัวแทนจำหน่ายแนนซี่ ทั่วประเทศ พร้อมกับเลี้ยงต้อนรับปีใหม่2562

โดยภายในงานแนนซี่ ได้สรรสร้างสถานที่ขึ้นในคอนเซ็ปต์ “ชุดนานาชาติ” และจัดการแสดงต่าง ๆ พร้อมของรางวัลอีกมากมายแทนคำขอบคุณจากแนนซี่ คืนให้แก่คู่ค้าคนสำคัญ และลูกค้าที่ส่งชิ้นส่วนซองเปล่าผงซักฟอกแนนซี่ เพื่อชิงรถจักรยายนยนต์ยี่ห้อฮอนด้า แหวนทองคำจำนวน 10 วง ตู้เย็น และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ มูลค่า กว่า 500,000 บาท อีกทั้งภายในงานยังมีการมอบทองคำแท่งให้กับตัวแทนจำหน่ายระดับศูนย์กระจ่ายสินค้าในแต่ละจังหวัด รวมถึงการมอบสร้อยคอทองคำให้กับตัวแทนจำหนายที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของแต่ละจังหวัดทั่วประเทศอีกด้วย โดยบรรยากาศภายได้มีการจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่มมาให้บริการผู้มาร่วมงาน ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองและอบอุ่นของครอบครัวแนนซี่ โดยผู้โชคดีได้รับรางวัลรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ได้แก่คุณกมลลักษณ์ ธาราภิบาล บ้านเลขที่ 17/12 ม.2 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี


สำหรับผงซักฟอกแนนซี่ อ๊อกซี่ทเวล์ฟ ไม่มีส่วนผสมของแป้ง และผงโซดาไฟ มีคุณสมบัติสามารถขจัดคราบที่ฝังลึกได้เพียงข้ามคืน แช่ข้ามคืนไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่ง้อแดด ผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มไว้ในตัว หอมสดชื่นยาวนาน ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทฯ ได้พัฒนาน้ำยาปรับผ้านุ่มแบรนด์ แนนซี่ เพื่อออกจำหน่ายด้วย

ภาพข่าวโดย/ โยธิน พรมแตง-คัมภีร์ อาบสุวรรณ์
พัทยา จ.ชลบุรี

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวประชาสัมพันธ์

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook