วันพุธ 12 สิงหาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์

คลิปเด็ด ล่าสุด

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​ “ผู้ว่าราชการจังหวัด​กรุงเทพมหานคร” เปิดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ และเปิดโครงการ “มอบล้านกล้า

14,604 ครั้ง
สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน

สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน “รณรงค์รักษ์แม่น้ำเจ้าพระยางดทิ้งขยะลงคูคลอง”

16,091 ครั้ง
ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

301 ครั้ง

สำนักงานเขตพระนคร จัดพิธีกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าววันนี้, คลิปเด็ด 27 กรกฎาคม 2019 ดูคลิป 12,475 ครั้ง

วันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.00 น. นายสุริยชัย รวิวรรณ “ผู้อำนวยการเขตพระนคร” เป็นประธานในพิธีกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน โดยนำกำลัง เจ้าหน้าที่ สนง.เขตพระนคร โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ฤทธิพันธ์ นันทศุภกร “ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร” , นางสาวรุจิรา อารินทร์ “ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร”, นายเจษฎา ประภาสะวัต “หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ” , นายคณิต ชุมช่วย “หัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจ” พร้อมด้วย จนท.ฝ่ายรักษาฯ จนท.ฝ่ายโยธาฯ จนท.ฝ่ายปกครองฯ จนท.ฝ่ายรายได้ฯ จนท.ฝ่ายพัฒนาฯ จนท.ฝ่ายเทศกิจฯ ร่วมกับ คณะผู้บริหารโรงเรียนต่างๆในพื้นที่เขตพระนคร

รวมพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว บริเวณด้านหน้าเสาธง ( สำนักงานเขตพระนคร ) เขตพระนคร กทม.

ทั้งนี้ที่ผ่านมากรุงเทพมหานครได้มีการจัดพิธีขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อปลูกฝังอุดมการณ์เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ให้แก่ข้าราชการและบุคลากรกรุงเทพมหานคร โดยกิจกรรมช่วงวันนี้ คณะผู้บริหารเขตพระนคร ข้าราชการ และ บุคลากรกรุงเทพมหานคร ได้ร่วมกันร้องเพลงชาติไทย จากนั้น ประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว กราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล จากนั้น ผู้เข้าร่วมในพิธีกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณว่าจะประพฤติปฏิบัติตนเป็นข้าราชการที่ดี และ พลังของแผ่นดินมีความซื่อสัตย์สุจริตเจริญรอยตามเบื้องพระยุคลบาท มุ่งมั่นแน่วแน่แก้ไขปัญหาของประเทศชาติ และ ประชาชน สร้างสรรค์คุณประโยชน์แก่แผ่นดิน และ ดำเนินชีวิตโดยยึดมั่นในหลักธรรมคำสอนแห่งศาสนาตามแนวทางในพระบรมราโชวาทตลอดไป พร้อมทั้ง ได้ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชาร่วมกัน..


———–
ภาพ/เนื้อข่าว
ธีรพล ปลื้มถนอม “พนักงานเทศกิจ ส.๑” รายงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ที่เกี่ยวข้อง

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook