วันพฤหัส 4 มิถุนายน 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > กินเที่ยว ข่าวภูธร ข่าววันนี้ > “ปทุมธานี สู่เมืองตลาดโลก ยุค 4.0” รวมตลาดค้าส่งผักผลไม้ที่สำคัญติดอับดับของประเทศกว่า 20 ตลาดมาไว้ที่งาน “Pathumthani Market 4.0”

“ปทุมธานี สู่เมืองตลาดโลก ยุค 4.0” รวมตลาดค้าส่งผักผลไม้ที่สำคัญติดอับดับของประเทศกว่า 20 ตลาดมาไว้ที่งาน “Pathumthani Market 4.0”

หมวดหมู่ : กินเที่ยว, ข่าวภูธร, ข่าววันนี้ 1 สิงหาคม 2019 เปิดอ่าน 235 ครั้ง


จังหวัดปทุมธานีโชว์ของดี ย่อตลาดค้าส่งผัก ผลไม้ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศมารวมกันไว้ที่งาน Pathumthani Market 4.0 โดยความร่วมมือของทั้งภาครัฐและเอกชนผลักดันให้ “ปทุมธานี สู่เมืองตลาดโลก ยุค 4.0”
ดร.พินิจ บุญเลิศ ผวจ.ปทุมธานี พร้อมด้วย นางชไมพร ขวัญทอง พาณิชย์จังหวัดปทุมธานี นายภัสพลภ์ ชัยสุริยาทวิกูล ประธานหอการค้าจังหวัดปทุมธานี และน.ส.สุดาลักษณ์ ชินวิรารัฒน์ ผู้บริหารศูนย์การค้าตลาดรังสิต ชวนประชาชนไปเที่ยวชมงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “Pathumthani Market 4.0” ระหว่างวันที่ 1-5 ส.ค.62 ที่ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (โดมแอร์) ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน โดยคัดสินเด่นดังค้านานาชนิด ประเภทพืชผัก ผลไม้ ทั้งสดและแปรรูป จากตลาดค้าส่งที่ใหญ่อันดับต้นๆของประเทศ เช่น ตลาดไท ตลาดไอยรา ตลาดสี่มุมเมือง ตลาดรังสิต ฯลฯ กว่า 20 ตลาด ของจังหวัดปทุมธานี ฯลฯ ซึ้งตลาดเหล่านี้เป็นแหล่งรวมสินค้า พืชผัก ผลไม้ จากทั่วประเทศ และกระจายสินค้าส่งขายทั้งในและต่างประเทศ วัน นำมาให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้เลือกช๊อปกันแบบจุใจ


โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี ภายใต้วิสัยทัศน์ในการพัฒนาเศรษฐกิจด้วยการขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ การเปลี่ยนจากโลกยุคเดิมสู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 ที่ให้ความสำคัญกับบทบาทของผู้บริโภคและการติดต่อสื่อสารไร้พรมแดนด้วยเทคโนโลยี จึงได้จัดงาน “Pathumthani Market 4.0”
ทั้งนี้งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. ไปจนถึง 5 ส.ค. ที่ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด (โดมแอร์) เขตปทุมวัน สำหรับพิธีเปิด วันที่ 2 ส.ค. จะมี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เชฟกะทะเหล็กประเทศไทยมือหนึ่งที่จะมารังสรรค์เมนูอาหาร 4 เมนูพิเศษเพื่องานนี้ โดยเฉพาะด้วยการคัดสรรสุดยอดวัตถุดิบของดีจากตลาดเด่นภายในจังหวัดปทุมธานีทั้ง อาหารคาว-หวาน ส่วนภายในงานนอกจากจะมีสินค้ามาจำหน่ายมากมายแล้ว ยังมีกิจกรรมหลากหลายตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็น การแสดงศิลปวัฒนธรรมประจำวันสุดอลังการ ,มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน เก่ง ธชย, ปราง ปรางค์ทิพย์, ไข่มุก เดอะวอยซ์ และหญิง ธิติกานต์ พร้อมกิจกรรมรับของที่ระลึกสินค้านาทีทองราคาพิเศษ และลุ้นรับสร้อยคอทองคำทุกวัน สำหรับผู้เข้างานที่มียอดซื้อสินค้าทุก 200 บาท.


ชัยกฤต คล้ายแก้ว/มนสิชา คล้ายแก้ว

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ กินเที่ยว

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook