วันอังคาร 25 กุมภาพันธ์ 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > กินเที่ยว ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าววันนี้ > วันแม่ปีนี้ ลูกพาแม่เที่ยวฟรีที่ สยามพาร์คซิตี้สวนสยาม

วันแม่ปีนี้ ลูกพาแม่เที่ยวฟรีที่ สยามพาร์คซิตี้สวนสยาม

หมวดหมู่ : กินเที่ยว, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าววันนี้ 6 สิงหาคม 2019 เปิดอ่าน 17,824 ครั้ง

สยามพาร์คซิตี้สวนสยามกำหนดจัดกิจกรรมในโอกาสวันแม่แห่งชาติซึ่งตรงกับวันจันทร์ที่12 สิงหาคม2562 สยามพาร์คซิตี้สวนสยามโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดทูนและเผยแพร่พระเกียรติคุณสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชชนนีพันปีหลวงผู้ทรงเป็นแม่แห่งชาติ  และบทบาทของแม่ที่มีต่อครอบครัวสังคมประเทศชาติเพื่อเสริมสร้างสายใยสัมพันธ์ในครอบครัวให้เข้มแข็งยิ่งขึ้นวันแม่แห่งชาติปีนี้จึงเน้นให้คู่แม่ลูกและครอบครัวได้ใช้ช่วงเวลาดีๆอันแสนอบอุ่นเช่นนี้ให้คุ้มคุณค่าที่สุดในงานวันแม่สุดพลังกิจกรรมในงานจัดให้มีการแสดงของน้องๆจากโรงเรียนในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลกว่า600คนขึ้นแสดงบนเวทีพร้อมแสงสีเสียงตระการตา, โชว์พิเศษชุดต่อตัวตีลังกาอ่อนช้อยสวยงาม, และกิจกรรมในบรรยากาศสบายท่ามกลางสวนสนุกAMAZING Showโชว์พิเศษมายากลซามัวร์ไฟแด้นซ์Psycho , สตรีทมิวสิคที่พร้อมไปด้วยความสนุกสนานฟังเพลงสบายๆกับบทเพลงอันไพเราะ

นอกจากนี้ให้ทุกคนในครอบครัวเพลิดเพลินในสวนน้ำที่มีทะเลเทียมใหญ่ที่สุดในโลก  รับรองโดยกินเนสเวิลด์เรคคอร์ดสสไลเดอร์ซูปเปอร์สไปรัลธารน้ำตกบ่อน้ำวนโซนน้ำใหม่ไซแอมลากูนและสนุกกับเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลกกว่า30ชนิดที่มีเครื่องเล่นธีมพาร์คด้วยการพาแม่ท่องโลกเรียนรู้สัมผัสประสบการณ์แกรนด์แคนยอนเอ็กซ์เพรสรถไฟเหาะขบวนม้าท่องไปในหุบเขาแกรนด์แคนยอนจากอิตาลี, ท่องป่าแอฟริกาการผจญภัยในดินแดนแอฟริกาอันลี้ลับกับหุ่นแอนีเมชั่นกว่า200 ตัว  สามารถเข้าชมได้ทั้งทางเรือและรถไฟ,ท่องแดนไดโนเสาร์ฯลฯพิเศษแม่พาลูกเที่ยวฟรีเฉพาะสั่งซื้อบัตรทางออนไลน์ที่www.siamparkcity.comระหว่างวันที่5-11..62 ซื้อบัตรAMAZING Passราคา800 บาทลงทะเบียนรับสิทธิ์ใช้บริการระหว่างวันที่10-12..62ผ่านประตูเล่นเครื่องเล่นทุกชนิดไม่จำกัดรอบและสวนน้ำได้ถึงสิ้นปีพร้อมรับสิทธิ์พาแม่เที่ยวฟรี1วันโดยแสดงบัตรประชาชนที่ประชาสัมพันธ์ด้านหน้าหรือซื้อบัตรAMAZING Passด้านหน้าทางเข้าราคา900บาทเที่ยวได้ถึงสิ้นปี62พร้อมซื้อบัตรให้ผู้ติดตามลด50% สูงสุด5ใบเด็กสูงตั้งแต่101-130 ซม.ราคา150 บาทผู้สูงอายุ60 ปีขึ้นไปผ่านประตูฟรี  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์โทร.0-2919-7200 ต่อ308,309                                                                                

www.siamparkcity.com หรือwww.facebook.com/siamparkcity.fanpage      

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ กินเที่ยว

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook