วันพุธ 13 พฤศจิกายน 2562
ติดตามเว็บไซต์

คลิปเด็ด ล่าสุด

สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน

สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน “รณรงค์รักษ์แม่น้ำเจ้าพระยางดทิ้งขยะลงคูคลอง”

15,824 ครั้ง
ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

114 ครั้ง

สำนักงานเขตพระนคร ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยปรับปรุง​ภูมิ​ทัศน์ บริเวณชุมชน​บ้านพานถม ริมคลองบางลำพู เขตพระนคร.

หมวดหมู่ : ข่าวภูธร, ข่าววันนี้, คลิปเด็ด, อาชญากรรม 27 สิงหาคม 2019 ดูคลิป 16,445 ครั้ง

เมื่อวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 เวลา 10:00 น. นายสุริยชัย รวิวรรณ “ผู้อำนวยการเขตพระนคร” มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรี ฤทธิพันธ์  นันทศุภกร “ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร” นำกำลังเจ้าหน้าที่ สายตรวจ 3 ประสาน เขตพระนคร ลงพื้นที่ตรวจความเป็นระเบียบเรียบร้อยและปรัปรุงภูมิทัศน์ชุมชน​บ้านพานถม โดยการลงพื้นที่วันนี้ สืบเนื่องเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา จนท.สายตรวจ 3 ประสาน เขตพระนคร ได้ทำการลงพื้นที่มาตรวจสอบความเป็นระเบียบเรียบร้อยอักทั้งได้ทำการปรัปรุงภูมิทัศน์ภายในชุมชนอีกทั้งได้ทำการประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือแก่พี่น้องประชาชนในชุมชน นัดหมายล่วงหน้าว่าในวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 ที่จะถึง สำนักงานเขตพระนคร จะนำกำลัง จนท.เขตพระนคร สายตรวจ 3 ประสาน จะลงพื้นที่ทำกิจกรรมพัฒนากิจ Big Cleaning ทำความสะอาด บริเวณตลาดภายในชุมชนบ้านพานถม เพื่อพัฒนาผลักดันชุมชนบ้านพานถมเป็นแหล่งท่องเที่ยวอนาคต ณ.บริเวณชุมชน​บ้านพานถม ริมคลองบางลำพู เขตพระนคร กทม.

โดยวันนี้ นายเจษฎา ประภาสะวัต “หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ” นายคณิต ชุมช่วย “หัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจ” นำกำลัง จนท.ฝ่ายเทศกิจฯ  จนท.ฝ่ายรักษาฯ จนท.ฝ่ายโยธาฯ “เขตพระนคร”​ ร่วมกับ จนท.ตำรวจฯ  จนท.ทหารฯ ร่วมกันทำการตรวจสอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย และ ทำการปรับปรุงภูมิทัศน์ ยกเก็บสิ่งของที่วางกีดขวางทางเดินในพื้นที่สาธารณะนำออก และ ทำการตัดแต่งกิ่งไม้ ใช้รถน้ำทำการฉีดล้างพื้นผิวถนน บริเวณชุมชน พร้อมกันนี้ ยังได้ทำการประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือแก่พี่น้องประชาชน พ่อค้า แม่ค้า ในชุมชนบ้านพานถม ให้จัดเตรียมเอกสารบัตรประชาชนเพื่อทำการลงทะเบียร ลงชื่อ ตรวจสอบว่ามีการตั้งร้านค้าอยู่บริเวณใด เพื่อนำมาประชุมวางแผนในส่วนที่เกี่ยวข้องเพื่อจะพัฒนาผลักดัน ตลาด ชุมชน แห่งนี้ให้เป็นเหล่งท่องเที่ยวเเหล่งเศรฐกิจแหล่งเรียนรู้ในอนาคตต่อไป โดยกิจกรรมวันนี้ต่างได้มีพี่น้องประชาชน​ พ่อค้า แม่ค้า ในชุมชนออกมาให้ความร่วมมือเป็นจำนวนมาก

เบื้องต้นการลงพื้นที่วันนี้เพื่อได้สนองงานในโครงการจิตอาสาพระราชทาน อีกทั้ง ยังได้ปฎิบัติตามนโยบายของรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา “นายกรัฐมนตรีฯ” โครงการ สายตรวจ 3 ประสาน และ ปฎิบัติงานตามนโยบายของ พล.ต.อ.อัศวิน. ขวัญเมือง (ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ในเรื่อง พรบ. การรักษาความสะอาด เเละ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 ( NOW ทำจริง เห็นผลจริง )…

#สำนักงานเขตพระนคร 

#สายตรวจ_3_ประสาน 

#ทหาร #ตำรวจ #เทศกิจ 

#ปรับปรุงภูมิทัศน์ 

#ตามนโยบาย #ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร 

#บริเวณชุมชน​บ้านพานถม 

#ริมคลองบางลำพู 

#NOW_ทำจริง_เห็นผลจริง

————

ภาพ/เนื้อข่าว 

> ธีรพล ปลื้มถนอม รายงาน

ข่าวภูธร ที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook