วันพฤหัส 1 ตุลาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์

คลิปเด็ด ล่าสุด

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​ “ผู้ว่าราชการจังหวัด​กรุงเทพมหานคร” เปิดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ และเปิดโครงการ “มอบล้านกล้า

14,645 ครั้ง
สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน

สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน “รณรงค์รักษ์แม่น้ำเจ้าพระยางดทิ้งขยะลงคูคลอง”

16,116 ครั้ง
ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

334 ครั้ง

เจ้าหน้าที่เทศกิจ “เขตพระนคร” ลุยตรวจ “ผู้ค้า” กวดขันวินัยเข้ม บริเวณหน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เขตพระนคร.

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าววันนี้, คลิปเด็ด 30 กันยายน 2019 ดูคลิป 14,749 ครั้ง

เมื่อวันพุธที่25 กันยายน​ 2562 เวลา15:00 . นายสุริยชัยรวิวรรณผู้อำนวยการเขตพระนครมอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีฤทธิพันธ์นันทศุภกร​ “ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนครสั่งการให้นายเจษฎาประภาสะวัตหัวหน้าฝ่ายเทศกิจและนายคณิตชุมช่วยหัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจนำกำลังจนท.ฝ่ายเทศกิจฯลงพื้นที่ตรวจสอบความเรียบร้อยกวดขันวินัยผู้ค้าบริเวณหน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานครถนนดินสอเขตพระนครกทม.ทั้งนี้ในการลงพื้นที่วันนี้เพื่อเน้นย้ำการปฎิบัติงานตามนโยบายของรัฐบาลพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีฯโครงการสายตรวจ3 ประสาน  ทหารตำรวจกทมพร้อมทั้งเน้นย้ำการปฎิบัติงานตามนโยบายของพล...อัศวิน. ขวัญเมืองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครในเรื่องการรักษาความสะอาดเเละความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง.. NOW ทำจริงเห็นผลจริง

#สำนักงานเขตพระนคร

#เทศกิจ_เขตพระนคร#ปรับปรุงภูมิทัศน์#กวดขันวินัย#ผู้ค้า

#ตามนโยบาย#ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

#บริเวณหน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร#ถนนดินสอ#เขตพระนคร

#NOW_ทำจริง_เห็นผลจริง

ภาพ/ข่าว

ธีรพลปลื้มถนอมรายงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ที่เกี่ยวข้อง

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook