วันพฤหัส 1 ตุลาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์

คลิปเด็ด ล่าสุด

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​ “ผู้ว่าราชการจังหวัด​กรุงเทพมหานคร” เปิดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ และเปิดโครงการ “มอบล้านกล้า

14,646 ครั้ง
สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน

สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน “รณรงค์รักษ์แม่น้ำเจ้าพระยางดทิ้งขยะลงคูคลอง”

16,117 ครั้ง
ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

334 ครั้ง

พิธีเปิดปากถ้ำหลวงพร้อมให้นักท่องเที่ยวเข้าชม เป็นวันแรก ณ อุทยานแห่งชาติขุนน้ำนางนอนแม่สาย จ.เชียงราย

หมวดหมู่ : กินเที่ยว, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวภูธร, ข่าววันนี้, คลิปเด็ด 1 พฤศจิกายน 2019 ดูคลิป 8,789 ครั้ง

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น. นายจงคล้าย วรพงศธร รองอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธ์พืช ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดบริเวณปากถ้ำ เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าเที่ยวชมเป็นวันแรก ร่วมด้วยนายกลมไชย คชชา ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 15 เชียงราย – นายกวี ประสมพล หัวหน้าอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ทีมหมูป่า อะคาเดมี่ และประชาชน – นักท่องเที่ยว เข้าร่วมพิธีเปิดกว่า 500 คนหลังจากปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือเยาวชนและโค้ชทีมฟุตบอลหมู่ป่า อะคาเดมี่ 13 คน เสร็จสิ้นลงเมื่อช่วงเดือนกรกฏาคม 2561 ที่เป็นข่าวดังไปทั่วโลก จึงมีคำสั่งให้เปิดปากถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนไว้ก่อน พร้อมกับปรับปรุงซ่อมแซมระบบนิเวศภูมิทัศน์ที่เสียหายกลับคืนสู่สภาพเดิม บริเวณเส้นทางศึกษาธรรมชาติต่างๆ ที่ทำขึ้นใหม่ ตั้งแต่ถ้ำพระ ถ้ำพญานาค ถ้ำเลียงผา ให้เส้นทางน้ำกลับคืนเหมือนเดิม พร้อมกลับสร้างอนุสาวสรีย์จ่าแซม – ศาลาภาพเขียนของอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ที่รองรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกเข้าเยี่ยมชม ธรรมชาติและความทรงจำในปฏิบัติการภารกิจช่วยเหลือทีมฟุตบอล 13 หมูป่า อะคาเดมี่ เมื่อเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา


ข่าวจาก – ต้อม มหาสิงห์ – ไก๊ด์ ศิลปินแม่จัน
ทีมข่าวแม่สายนิวส์ออนไลน์ รายงาน

กินเที่ยว ที่เกี่ยวข้อง

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook