วันอังคาร 25 กุมภาพันธ์ 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวภูธร ข่าววันนี้ อาชญากรรม เกาะข่าวเด็ด > ศูนย์ข่าวมุกดาหาร # ตร.ภูธรมุกดาหาร ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง ประจำปี 2562

ศูนย์ข่าวมุกดาหาร # ตร.ภูธรมุกดาหาร ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง ประจำปี 2562

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวภูธร, ข่าววันนี้, อาชญากรรม, เกาะข่าวเด็ด 6 พฤศจิกายน 2019 เปิดอ่าน 13,360 ครั้ง

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.30 น.พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผบก.ภ.จว.มุกดาหาร พร้อมด้วย พ.ต.อ.อนุสรณ์ พัฒนถาบุตร รอง ผบก.ภ.จว.มุกดาหาร ,พ.ต.อ.ชัชชัย วงศ์สุนะ รอง ผบก.ภ.จว.มุกดาหาร ,พ.ต.อ.ธีรัชช์ โอสถานนท์ รอง ผบก.ฯ ,พ.ต.อ.วีรสันธ์ สมใจ รอง ผบก.ฯ ,พ.ต.อ.ธวัชชัย สัตยพัฒน์ รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.เกียรติภูมิ สุวรรณไตรย์ ผกก.สภ.เมืองมุกดาหาร พ.ต.ท.พลไชย ภูจอมจิตร สวป.สภ.เมืองมุกดาหาร ร่วมพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมเพื่อรักษาความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชนในช่วงเทศกาลวันลอยกระทงปี 2562 ณ ภ.จว.มุกดาหาร กองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร หัวหน้าสถานีตำรวจในสังกัด หัวหน้าหน่วยงานตำรวจสังกัดกองบัญชาการอื่นที่ตั้งใน จ.มุกดาหารและข้าราชการตำรวจทุกนายตามที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และตำรวจภูธรภาค 4 พร้อมด้วยตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร ได้กำหนดให้มีการจัดพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม เพื่อรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน และรักษาความสงบเรียบร้อย ในห้วงเทศกาลวันลอยกระทง ประจำปี 2562 นั้น ทั้งนี้เนื่องจากการจัดงานเทศกาลในพื้นที่ต่างๆ ที่ผ่านมานั้น พบว่ามีหลายเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อประชาชนและนักท่องเที่ยว ดังนั้นจึงขอให้เจ้าหน้าที่ทุกนายได้กวดขันจับกุม ผู้ก่อเหตุ หรือผู้ที่กระทำการ ในลักษณะที่ ทำให้เกิดความเดือดร้อน รำคาญ หรืออาจเป็นอันตรายต่อบุคคลอื่น และให้ตรวจสอบร้านจำหน่ายสินค้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และร้านจำหน่ายอาหาร สถานบันเทิงตลอดจนสถานบริการต่างๆ ให้ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด หากตรวจสอบพบว่ามีบุคคลหรือกลุ่มบุคคลใดๆ ที่กระทำการผิดกฎหมาย ให้ดำเนินคดีทันทีเพื่อรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง ประจำปี 2562 และขอให้ทุกท่านได้ปฏิบัติหน้าที่ อย่างเต็มความสามารถ และมีความปลอดภัยต่อไป
พวงเพชร จันทร์ดี /หน.ศูนย์ข่าวมุกดาหาร
เดวิด มุกดาหาร รายงาน

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวประชาสัมพันธ์

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook