วันพุธ 12 สิงหาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวภูธร ข่าววันนี้ > รพ.สต.โคกก่อง ร่วมกับ อบต.โคกก่อง สานต่อโครงการกองทุนการสนับสนุนการจัดการดูแลผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง

รพ.สต.โคกก่อง ร่วมกับ อบต.โคกก่อง สานต่อโครงการกองทุนการสนับสนุนการจัดการดูแลผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวภูธร, ข่าววันนี้ 7 พฤศจิกายน 2019 เปิดอ่าน 11,713 ครั้ง

เมื่อเวลา 13.00 น วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ” นายพิทักษ์ชัย ศรีพรหม รักษาการผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลโคกก่อง อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร และนายปกรณ์ยศ พิมพ์มีลาย นายกององค์การบริหารส่วนตำบลโคกก่อง นำทีมเจ้าหน้าที่ รพ.สต.โคกก่อง พร้อมด้วยสมาชิกคณะอนุกรรมการสนับสนุนการจัดการดูแลผู้สูงอายุ ที่มีภาวะพึ่งพิง ในตำบลโคกก่อง ได้ลงพื้นที่ในเขตรับผิดชอบ พบปะเยี่ยมเยียนพร้อมทั้งมอบสิ่งของที่จำเป็นในการดำรงชีวิตให้กับผู้สูงอายุในตำบลโคกก่อง ตามโครงการกองทุนการสนับสนุนการจัดการดูแลผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง จำนวน 12 ราย ซึ่งผลการปฏิบัติการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จากนั้นจึงเดินทางกลับเพื่อปฏิบัติภารกิจราชการอย่างอื่นตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาต่อไป
** กองบรรณาธิการข่าว รายงาน

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวประชาสัมพันธ์

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook