วันพุธ 30 กันยายน 2563
ติดตามเว็บไซต์

คลิปเด็ด ล่าสุด

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​ “ผู้ว่าราชการจังหวัด​กรุงเทพมหานคร” เปิดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ และเปิดโครงการ “มอบล้านกล้า

14,645 ครั้ง
สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน

สภากรุงเทพมหานคร และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ลงเรือบริเวณท่าช้างวังหน้า (ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าในเขตพระนคร) เชิญชวน “รณรงค์รักษ์แม่น้ำเจ้าพระยางดทิ้งขยะลงคูคลอง”

16,116 ครั้ง
ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, นายตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ ครั้งที่ 5/62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเจ้าภาพการประชุม

334 ครั้ง

เขตพระนคร ! ลุงหัวร้อนปัดโทรศัพท์ ถือขวดจะทำร้าย “จนท.เทศกิจ เขตพระนคร”​ โมโหถูก จนท.เทศกิจ ห้ามวางแผงเช่าพระขายบนทางเท้า

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าววันนี้, คลิปเด็ด, เกาะข่าวเด็ด 7 พฤศจิกายน 2019 ดูคลิป 13,992 ครั้ง

เมื่อวันพุธ​ที่​ 6 พฤศจิกายน 2562 เวลา ​09:30 น. ภายใต้นโยบาย พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญเมือง​ “ผู้ว่าราชการจังหวัด​กรุงเทพมหานคร” และนโยบาย​ นายสกลธีฯ “รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร” โดยสั่งการให้ นายศุภกิจ​ บุญ​ขันธ์​ “รักษาการ ผอ.สำนักเทศกิจ” สั่งการให้ จนท.เทศกิจ ทั้ง 50 เขต ให้กวดขันวินัยคุมเข้มโดยเน้นในการปฎิบัติงานตาม พรบ.การรักษาความสะอาด เเละ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง ( พรบ.ปี 2535 )​ ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความเรียบร้อยเเละความเป็นระเบียบของบ้านเมือง​วันนี้วัน​พุธ 6 พ.ย.62 โดยภายใต้นโยบาย​การสั่งการของกรุงเทพมหานคร​ โดย นายสุริยชัย รวิวรรณ “ผู้อำนวยการเขตพระนคร” ได้มอบหมาย​ให้ ว่าที่ร้อยตรี​ ฤทธิพันธ์​ นันทศุภกร​ “ผู้​ช่วยผู้อำนวยการ​เขตพระนคร” สั่งการให้ นายเจษฎา ประภาสะวัต “หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ” และ นายคณิต ชุมช่วย “หัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจ” จัด จนท.เทศกิจ เขตพระนคร​ ชุด 254 แบ่งชุด​กำลังกัน จนท.เทศกิจ​ คอยออกตรวจตราความเรียบร้อย​และกวดขัน​ผู้ค้าฝ่าฝืน บริเวณ​โดยรอบ​พระบรมมหาราชวัง​ และ โดยรอบ​ท้องสนามหลวง เขตพระนคร​ กรุงเทพฯเบื้องต้นวันนี้เมื่อช่วงเช้า เวลา 09:30 น. ในขณะที่​ จนท.เทศกิจ​ เขตพระนคร​ ชุด 254 ว.4 ออกตรวจความเรียบร้อยและกวดขันผู้ค้าฝ่าฝืน บริเวณข้างวัดมหาธาตุ อยู่นั้น ได้มี (ชายไทย)​ สูงอายุ 2 คน ซึ่งที่ผ่านมาบุคคล 2 คลนี้ จะได้มีการนำสินค้า​พระเครื่อง ( พระปลอม )​ แอบนำพระเครื่อง​มาวางขายบริเวณ​บนทางเท้า อยู่เป็นประจำโดยที่ผ่านมาจะมีการจับมาดำเนินคดี​เสียค่าปรับอยู่​บ่อยครั้ง เเต่กระทั่งวันนี้ เมื่อ จนท.เทศกิจ​ ชุด​254 ได้ไปว่ากล่าวตักเตือนแต่ได้มาพูดจาด่า จนท.เทศกิจ อย่างไม่เกรงกรัวต่อกฎหมาย ( ดังภาพคลิป VDO )​ ข้างต้น และยังได้เอามือตบ จนท.เทศกิจ ในขณะที่​ปฎิบัติหน้าที่​อีก ซึ่งเคสดังกล่าวจึงอยากฝากให้ประชนเข้าใจและมอง จนท.เทศกิจ ในมุมกลับกันว่า จนท.เทศกิจ ในขณะปฏิบัติงานต้องเจออะไร…

ขอบคุณเรื่องแนะนำจาก

คนบ้านเราปลื้มถนอม

ข่าวประชาสัมพันธ์ ที่เกี่ยวข้อง

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook