วันอังคาร 25 กุมภาพันธ์ 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าววันนี้ เกาะข่าวเด็ด > วัชระร้องค้าน กก. สอบเลขาฯสภา #ผิดวินัยร้ายแรงเชื่อมีส่วนได้เสีย

วัชระร้องค้าน กก. สอบเลขาฯสภา #ผิดวินัยร้ายแรงเชื่อมีส่วนได้เสีย

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าววันนี้, เกาะข่าวเด็ด 9 พฤศจิกายน 2019 เปิดอ่าน 12,276 ครั้ง

(8พ.ย.62)ที่อาคารสุขประพฤตินายวัชระ เพชรทอง และนายวิลาศ จันทร์พิทักษ์ อดีตสส.ปชป.เข้าให้การต่อคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงกรณีนายสรศักดิ์ เพียรเวช เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร คุกคามทางเพศข้าราชการหญิงและสร้างสภาล่าช้าที่มีนายนัฑ ผาสุข เป็นประธาน โดยยื่นหลักฐานคัดค้านคณะกรรมการทั้งคณะว่า มีผลประโยชน์ทับซ้อนและมีส่วนได้เสียกับนายสรศักดิ์ ขณะเดียวกันก็ได้ยื่นสำเนาหนังสือจากบริษัทผู้รับเหมาที่เรียกค่าเสียหายจากเลขาธิการสภาฯกรณีสร้างสภาฯใหม่กว่า 1,600 ล้านบาทไว้เป็นหลักฐานด้วย ส่วนในช่วงบ่าย นายวัชระ ยังได้ยื่นหนังสือให้นายสุชาติ ตันเจริญ รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1 กรณีนายสรศักดิ์เพียรเวช เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร กระทำความผิดวินัยร้ายแรงฝ่าฝืนประมวลจริยธรรมข้าราชการรัฐสภาสามัญคุกคามทางเพศข้าราชการหญิงผู้ใต้บังคับบัญชาและการก่อสร้างอาคารรัฐสภาล่าช้าด้วยเช่นกัน

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวประชาสัมพันธ์

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook