วันพุธ 12 สิงหาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > กินเที่ยว ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าววันนี้ เกาะข่าวเด็ด > เริ่มแล้ว…..!! อตก.ไนท์ฟู๊ดส์มาร์เก็ต ( Or Tor Kor Night Food Market )เปิดรับลมหนาว เพื่อนักชิมที่ชอบ บรรยากาศแบบเอ้าท์ดอร์ ณ ลานจอดรถ ธกส.ในตลาด..อตก.

เริ่มแล้ว…..!! อตก.ไนท์ฟู๊ดส์มาร์เก็ต ( Or Tor Kor Night Food Market )เปิดรับลมหนาว เพื่อนักชิมที่ชอบ บรรยากาศแบบเอ้าท์ดอร์ ณ ลานจอดรถ ธกส.ในตลาด..อตก.

หมวดหมู่ : กินเที่ยว, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าววันนี้, เกาะข่าวเด็ด 17 พฤศจิกายน 2019 เปิดอ่าน 12,266 ครั้ง

แหล่งแฮงค์เอาท์แห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่รวมทุกความบันเทิงทั้งเรื่องการกินและช้อปในที่เดียว บอกเลยว่าของกินเพียบ ของช้อปแน่น เดินเพลินๆชิวๆ ไม่มีเบื่อ มากินให้แหลก ช้อปให้จุกไปด้วยกันสำหรับผู้ที่สรรหาความอร่อยกับสถานที่หลาก หลายด้วย ร้านอาหารที่หลายคนยอม รับว่า สุดยอด..ของนักชิม ที่มารวมกันที่นี่ โดยมาจากหลายถิ่นหลายที่และมีคุณศรัณย์ บูรณะการเจริญ ผู้จัดการตลาด...ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต กล่าวว่า แนวคิดริเริ่มตลาดนี้มาจาก การที่เราเป็นคนเขตจตุจักร ตกเย็นที่ไร รถก็ติด หาของกินก็ลำบาก อยากไปเดินช้อปก็ขี้เกียจเดินทางไกล ทั้งๆที่อยู่ใจกลางเมือง เลยคิดว่า ถ้ามีสถานที่ไหนที่รวมของกินอร่อยๆ มีของให้ช้อปคลายเครียดหลังเลิกงานก็คงจะดี คงจะเริ่ดมากแม่ในที่สุดฟ้าเปิดได้พื้นที่ใจกลางเมืองที่.. เลยไม่รีรอ ขอทำตามฝัน จึงเป็นที่มาของ ตลาด .. ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต – Or Tor Kor Night Foods Market กับความตั้งใจนี้ เราทุ่มเทและจะทำออกมาให้ดีที่สุดให้สมกับ #ตลาดไนท์สตรีทฟู้ดส์ที่ยืนหนึ่งในย่านนี้ (จตุจักร)ชื่อ .. แค่ได้ยิน ความหิว และ ความโน ถึงอาหารอร่อยๆ ก็ทำให้น้ำลายสอแล้ว เพราะฉะนั้น ตลาด .. ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต – Or Tor Kor Night Foods Market จึงมาพร้อมกับคอนเซปต์ง่ายๆ แต่เราเข้าใจดีว่าคุณต้องการอะไร !!!อร่อยทุกร้านค้าในตลาดผ่านการเทสต์มาแล้วว่าอร่อยจริง ไม่จกตา คุณภาพแน่นเกินราคาทุกร้านแน่นอน

แตกต่างแตกต่างอย่างมีสไตล์ มาที่นี้คือจบ อยากกินอะไรต้องได้กิน อยากช้อปอะไรต้องได้เปย์ ไม่มีมือเปล่ากับบ้านแน่นอนภายในงานมีเชฟคำมูล เชฟกระทะเหล็ก จากรายการไอร่อนเชฟของช่อง 7 มาออกบูธสาธิตการทอดเกี๊ยวซ่า เมนูอร่อย 100 บาท ให้ทานอีกด้วย

เชิญแวะเข้ามาสัมผัสทุกสิ่งที่รวมทุกความ บันเทิงทั้งเรื่องการกินและช้อปในที่เดียว ตลาด .. ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต – Or Tor Kor Night Food  Market เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 17.30 .-24.00 .

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ กินเที่ยว

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้
6 มกราคม 2020

นายกรัฐมนตรีรับมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และคณะ รวมจำนวน 180,000 ชิ้น เตรียมนำมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชนในวันเด็กแห่งชาติ 11

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook