วันอาทิตย์ 8 ธันวาคม 2562
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > กินเที่ยว ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าววันนี้ เกาะข่าวเด็ด > เริ่มแล้ว…..!! อตก.ไนท์ฟู๊ดส์มาร์เก็ต ( Or Tor Kor Night Food Market )เปิดรับลมหนาว เพื่อนักชิมที่ชอบ บรรยากาศแบบเอ้าท์ดอร์ ณ ลานจอดรถ ธกส.ในตลาด..อตก.

เริ่มแล้ว…..!! อตก.ไนท์ฟู๊ดส์มาร์เก็ต ( Or Tor Kor Night Food Market )เปิดรับลมหนาว เพื่อนักชิมที่ชอบ บรรยากาศแบบเอ้าท์ดอร์ ณ ลานจอดรถ ธกส.ในตลาด..อตก.

หมวดหมู่ : กินเที่ยว, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าววันนี้, เกาะข่าวเด็ด 17 พฤศจิกายน 2019 เปิดอ่าน 12,162 ครั้ง

แหล่งแฮงค์เอาท์แห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่รวมทุกความบันเทิงทั้งเรื่องการกินและช้อปในที่เดียว บอกเลยว่าของกินเพียบ ของช้อปแน่น เดินเพลินๆชิวๆ ไม่มีเบื่อ มากินให้แหลก ช้อปให้จุกไปด้วยกันสำหรับผู้ที่สรรหาความอร่อยกับสถานที่หลาก หลายด้วย ร้านอาหารที่หลายคนยอม รับว่า สุดยอด..ของนักชิม ที่มารวมกันที่นี่ โดยมาจากหลายถิ่นหลายที่และมีคุณศรัณย์ บูรณะการเจริญ ผู้จัดการตลาด...ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต กล่าวว่า แนวคิดริเริ่มตลาดนี้มาจาก การที่เราเป็นคนเขตจตุจักร ตกเย็นที่ไร รถก็ติด หาของกินก็ลำบาก อยากไปเดินช้อปก็ขี้เกียจเดินทางไกล ทั้งๆที่อยู่ใจกลางเมือง เลยคิดว่า ถ้ามีสถานที่ไหนที่รวมของกินอร่อยๆ มีของให้ช้อปคลายเครียดหลังเลิกงานก็คงจะดี คงจะเริ่ดมากแม่ในที่สุดฟ้าเปิดได้พื้นที่ใจกลางเมืองที่.. เลยไม่รีรอ ขอทำตามฝัน จึงเป็นที่มาของ ตลาด .. ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต – Or Tor Kor Night Foods Market กับความตั้งใจนี้ เราทุ่มเทและจะทำออกมาให้ดีที่สุดให้สมกับ #ตลาดไนท์สตรีทฟู้ดส์ที่ยืนหนึ่งในย่านนี้ (จตุจักร)ชื่อ .. แค่ได้ยิน ความหิว และ ความโน ถึงอาหารอร่อยๆ ก็ทำให้น้ำลายสอแล้ว เพราะฉะนั้น ตลาด .. ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต – Or Tor Kor Night Foods Market จึงมาพร้อมกับคอนเซปต์ง่ายๆ แต่เราเข้าใจดีว่าคุณต้องการอะไร !!!อร่อยทุกร้านค้าในตลาดผ่านการเทสต์มาแล้วว่าอร่อยจริง ไม่จกตา คุณภาพแน่นเกินราคาทุกร้านแน่นอน

แตกต่างแตกต่างอย่างมีสไตล์ มาที่นี้คือจบ อยากกินอะไรต้องได้กิน อยากช้อปอะไรต้องได้เปย์ ไม่มีมือเปล่ากับบ้านแน่นอนภายในงานมีเชฟคำมูล เชฟกระทะเหล็ก จากรายการไอร่อนเชฟของช่อง 7 มาออกบูธสาธิตการทอดเกี๊ยวซ่า เมนูอร่อย 100 บาท ให้ทานอีกด้วย

เชิญแวะเข้ามาสัมผัสทุกสิ่งที่รวมทุกความ บันเทิงทั้งเรื่องการกินและช้อปในที่เดียว ตลาด .. ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต – Or Tor Kor Night Food  Market เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 17.30 .-24.00 .

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ กินเที่ยว

นายประเสร็ฐฯ “รองผู้อำนวยการสำนักการศึกษาและศึกษานิเทศก์” ลงพื้นที่ตรวจ โรงเรียนวัดมหาธาตุ(เขตพระนคร)  โรงเรียนบ้านลาดพร้าว(เขตจตุจักร) โรงเรียนสุเหร่า(เขตวังทองหลาง) เพื่อดำเนินการขับเคลื่อนในโครงการการจัดการเรียนการสอนตามนโยบายของกรุงเทพมหานคร
6 ธันวาคม 2019

นายประเสร็ฐฯ “รองผู้อำนวยการสำนักการศึกษาและศึกษานิเทศก์” ลงพื้นที่ตรวจ โรงเรียนวัดมหาธาตุ(เขตพระนคร) โรงเรียนบ้านลาดพร้าว(เขตจตุจักร) โรงเรียนสุเหร่า(เขตวังทองหลาง) เพื่อดำเนินการขับเคลื่อนในโครงการการจัดการเรียนการสอนตามนโยบายของกรุงเทพมหานคร

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​
5 ธันวาคม 2019

พลตำรวจเอก​อัศวิน​ ขวัญ​เมือง​ “ผู้ว่าราชการจังหวัด​กรุงเทพมหานคร” เปิดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ และเปิดโครงการ “มอบล้านกล้า

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook