วันอังคาร 14 กรกฎาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวภูธร ข่าวร้องเรียน ข่าววันนี้ อาชญากรรม > ชาวบ้านภายในซอยเพชรเกษม​110/4 เดือดร้อนหนัก “ถนนไม่มา ไฟส่องสว่างไม่มี หญ้าสูงขึ้นรก แถม ขโมยขโจร” เพียบร้องเรียนผ่านทีมงาน ฝากเรื่องถึง ส.ส จิรวัฒน์ อรัณยกานนท์ สั่งการแก้ไข​ด่วนพื้นที่ที่รับผิดชอบ ​สนง.เขตหนองแขม

ชาวบ้านภายในซอยเพชรเกษม​110/4 เดือดร้อนหนัก “ถนนไม่มา ไฟส่องสว่างไม่มี หญ้าสูงขึ้นรก แถม ขโมยขโจร” เพียบร้องเรียนผ่านทีมงาน ฝากเรื่องถึง ส.ส จิรวัฒน์ อรัณยกานนท์ สั่งการแก้ไข​ด่วนพื้นที่ที่รับผิดชอบ ​สนง.เขตหนองแขม

หมวดหมู่ : ข่าวภูธร, ข่าวร้องเรียน, ข่าววันนี้, อาชญากรรม 24 พฤศจิกายน 2019 เปิดอ่าน 12,646 ครั้ง

สืบเนื่องตลอดระยะเวลาที่ผ่าน หลาย​รัฐบาล​ หรือ ผ่านมาหลาย10ปี ประชาชน​ชาวบ้านภายในซอยได้ทำการทำเรื่องร้องขอไปยังหน่วยงาน สนง.เขตหนองแขม โดยได้นำเอกสารรวบรวมส่งให้ นายสมคิดฯ ตัวเเทน สส.ในสมัยนั้น ให้ช่วยมีการพัฒนา​ทำถนน ไฟฟ้า พัฒนา​ซอยให้ดีขึ้น จนกระทั่ง​บัดนั้นจนถึงวันนี้เรื่องนี้ได้ล่วงเลยผ่านมาแล้วหลาย10ปี ซึ่งปัจจุบัน​ภายซอยอังกล่าวไม่ได้มีการทำ หรือพัฒนา​ แต่อย่างใด พอจะมีการสอบถามเรื่องนี้กัลหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็มีการ อ้างนู่น ติดนี่ รองบอะไรประมาณนี้ เอาเป็นว่าเรื่องที่เคยยื่นหรือน้องขอไปสรุปเป็นอากาศเบื้องต้นจึงอยากขอความอนุเคราะห์​ ไปยัง สส.จิรวัฒน์ อรัณยกานนท์ (สส.คนปัจจุบัน)​ ของรัฐบาล​ในยุคนี้ (สมัยรัฐบาลลุงตู่) สส.ที่ลงสมัครมาเป็นกระบอกเสียงให้แก่พี่น้องประชาชนชานบ้าน (ในพื้นที่เขตที่ท่าน) ให้ลงมาดำเนินการมาปรับปรุงช่วยพัฒนา ​ซอยเพชรเกษม​110/4 เขตหนองเเขม ให้ดีขึ้นกว่าครั้นอดีต เพื่อพี่น้องคน กทม. ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ฝั่งธน แถบนี้ ให้มีความปลอดภัยพักอาศัย​กันแบบไม่หวาดละแวง ขโมยขโจร อย่างที่เป็นมา ดำเนินการพัฒนาต่อไป

————

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวภูธร

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook