วันพุธ 12 สิงหาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าววันนี้ เกาะข่าวเด็ด แกลเลอรี > สำนักข่าวสมาคมตำรวจขอร่วมแสดงความยินดีกับ พล.ต.อ.วินัย ทองสอง หลังขึ้นรับตำแหน่งนายกสมาคมตำรวจ ในการประชุมสามัญประจำปี 2562 วันนี้

สำนักข่าวสมาคมตำรวจขอร่วมแสดงความยินดีกับ พล.ต.อ.วินัย ทองสอง หลังขึ้นรับตำแหน่งนายกสมาคมตำรวจ ในการประชุมสามัญประจำปี 2562 วันนี้

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าววันนี้, เกาะข่าวเด็ด, แกลเลอรี 12 ธันวาคม 2019 เปิดอ่าน 15,056 ครั้ง

วันที่12 ธันวาคม2562 การประชุมใหญ่สามัญประจำปี2560 และ2561 . ห้องประชุมบุณยะจินดา6 ชั้น1 อาคารสโมสรตำรวจถนนวิภาวดีรังสิตกรุงเทพฯโดยมีระเบียบวาระการประชุมดังนี้

เริ่มการเสวนาเรื่องการปฏิรูปตำรวจโดยผู้ทรงคุณวุฒิพลตำรวจเอกอชิรวิทย์สุพรรณเภสัชซึ่งกล่าวถึงประสบการณ์ในการทำงานและความหนักแน่นในหน้าที่ถึงแนวทางการปฏิรูปตำรวจแก่สมาชิกสมาคมที่ได้เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมกันในวันนี้หลังจากนั้นจึงเริ่มการประชุมโดยมีเรื่องที่ท่านประธานแจ้งให้ที่ประชุมทราบเช่นการแต่งตั้งคณะกรรมการสมาคมฯเพิ่มเติมในช่วงระยะเวลาดำเนินงานมีการเปลี่ยนแปลงกรรมการบริหารสมาคมคือแต่งตั้งนายกสมาคมสำรวจ(...วินัยทองสอง)แต่งตั้งเหรัญญิกคือ(พันตำรวจเอกประพงษ์ระวิวรรณ)แต่งตั้งเลขาธิการสมาคมฯคือพันตำรวจเอกพิพัฒน์บุญเพ็ชร์พร้อมสรุปผลการติดตามทรัพย์สินของสมาคมการติดตามทวงถามเรื่องเงินตามข้อตกลงMOU จากมหาวิทยาลัยชินวัตรการฟ้องเรียกทรัพย์คืนซึ่งมีมติในที่ประชุมให้ฟ้อง/ผลการดำเนินงานของศูนย์พิทักษ์ธรรมเหรัญญิกรายงานสถานภาพการเงินพิจารณาตั้งแต่ผู้สอบบัญชีและแจ้งรับรองสมาชิกใหม่หลังเสร็จสิ้นการประชุมท่านพล...วินัยทองสองได้กล่าวกับสมาชิกผู้ร่วมประชุมในครั้งนี้ว่ามีผู้บังคับบัญชาหลายท่านเตือนผมว่าไม่ให้มายุ่งกับสมาคมตำรวจแต่ผมไม่เชื่อผมเชื่อว่าสมาคมตำรวจจะเป็นปากเป็นเสียงต่อสู้กับสิ่งต่างๆให้กับข้าราชการตำรวจได้ทันทีเพื่อความถูกต้องการดำรงค์อยู่อย่างมีศักดิ์ศรีของข้าราชการตำรวจเท่านั้นและผมตั้งใจมาช่วยสมาคมฯอย่างแท้จริงขอบคุณพี่น้องสมาชิกสมาคมตำรวจทุกๆท่านที่ไว้วางใจให้ผมรับตำแหน่งนายกสมาคมตำรวจเพื่อขับเคลื่อนนโยบายของสมาคมฯในปีต่อๆไป

.เตยฅนลุยข่าว

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวสมาคมตำรวจรายงาน

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวประชาสัมพันธ์

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook